Những lưu ý khi mua xe ben Cửu Long TMT 5 tấn 2 cầu trả góp tại TP HCM

Những lưu ý khi mua xe ben Cửu Long TMT 5 tấn 2 cầu trả góp tại TP HCM. Mua xe tải trả góp hiện nay được nhiều người lựa chọn vì không phải bỏ ra một khoản tiền lớn để chi trả hết cho chiếc xe, người mua chỉ cần trả trước khoảng từ 10% — 30% giá trị của xe là có thể sở hữu được nó, số tiền nợ còn lại họ sẽ trả dần trong nhiều tháng. Thế nhưng bạn phải chắc rằng bạn đã biết những lưu ý khi mua xe tải trả góp được chia sẻ dưới đây.

Những lưu ý khi mua xe ben Cửu Long TMT 5 tấn 2 cầu trả góp tại TP HCM

Những lưu ý khi mua xe ben Cửu Long TMT 5 tấn 2 cầu trả góp tại TP HCM

Những lưu ý khi mua xe ben Cửu Long TMT 5 tấn 2 cầu trả góp tại TP HCM

“Khi mua xe tải trả góp bạn nên xem xét tính toán kỹ lưỡng phần lãi xuất bạn phải chi trả cho hằng tháng, cân nhắc kỹ bạn có thể trả được không, và chi phí dự tính là bao nhiêu để chắc rằng lãi xuất không quá cao so với khi mua một chiếc xe không trả góp.” Trì chia sẻ.

“Mua xe tải trả góp với ưu điểm là có thể chi trả được trong nhiều tháng do đó với số tiền còn lại bạn có thể trang trải cho hoạt động kinh doanh của bạn, sau đó chi trả dần lãi xuất cho từng tháng cũng nhẹ không quá cao.” — Chia sẻ từ Anh Thuận.

“Lựa chọn ngân hàng uy tín cũng là một trong những việc làm thông minh khi mua xe trả góp, bên cạnh đó bạn nên đọc kỹ hợp đồng, chú ý đến các khoản thuế, phí.” — Chị Hoa chia sẻ.

1. Trước khi sử dụng dịch vụ mua xe tải trả góp bằng hình thức cho thuê tài chính, bạn cần nắm rõ hình thức này là gì?

Hiện nay, thị trường cho thuê tài chính theo thống kê của Ủy ban giám sát tài chính của NHNN Việt Nam có sự tham gia hoạt động của 11 công ty cho thuê tài chính với tổng quy mô vốn điều lệ cho đến ngày 31/12/2016 ở mức 4.036 tỷ đồng. Theo quy định của pháp luật hiện hành, cho thuê tài chính là việc cấp tín dụng trung hạn, dài hạn trên cơ sở hợp đồng cho thuê tài chính và phải thỏa mãn một trong các điều kiện sau đây:

Khi kết thúc thời hạn cho thuê theo hợp đồng, bên thuê được nhận quyền sở hữu tài sản thuê hoặc tiếp tục thuê theo thỏa thuận của hai bên;

Khi kết thúc thời hạn cho thuê theo hợp đồng, bên thuê được quyền ưu tiên mua tài sản cho thuê theo giá danh nghĩa thấp hơn giá trị thực tế của tài sản cho thuê tại thời điểm mua lại;

Thời hạn cho thuê một tài sản phải ít nhất bằng 60% thời gian cần thiết để khấu hao tài sản cho thuê đó;

Tổng số tiền thuê một tài sản quy định tại hợp đồng cho thuê tài chính ít nhất phải bằng giá trị của tài sản đó tại thời điểm ký hợp đồng.

Cho thuê tài chính cũng là một hình thức cấp vốn với tỉ lệ tài trợ cao lên đến 90% giá trị tài sản thuê. Doanh nghiệp không cần phải bỏ ra nhiều vốn ban đầu mà vẫn có thể đảm bảo việc có tài sản để phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của mình trong trung và dài hạn.

Có thể bạn quan tâm: Mua xe tải Hino trả góp

2. Cần phải xác định loại xe tải bạn muốn mua. Bạn cũng có thể yêu cầu tư vấn từ chính công ty cho thuê tài chính.

Khi quyết định mua xe tải nhẹ trả góp bạn nên tự trang bị cho mình những kinh nghiệm để xem mình nên mua dòng xe nào thích hợp nhất. So sánh giá cả xe giữa các loại xe, so sánh chất lượng để đưa ra được những lựa chọn phù hợp.

Bạn cũng có thể yêu cầu tư vấn từ công ty cho thuê tài chính để chon được loại xe phù hợp nhất, giá cả hợp lý nhất.

3. Lựa chọn ngân hàng uy tín, hiệu quả.

Khi mua xe tải trả góp bạn cần tìm đến ngân hàng uy tín, lâu năm bởi họ có đội ngủ nhân viên đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết. Bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn từ những buổi tư vấn từ chính công ty cho thuê tài chính

Những lưu ý khi mua xe ben Cửu Long TMT 5 tấn 2 cầu trả góp tại TP HCM, giá rẻ

Những lưu ý khi mua xe ben Cửu Long TMT 5 tấn 2 cầu trả góp tại TP HCM, giá rẻ

4. Đọc kỹ hợp đồng.

Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng với ngân hàng, đặc biệt chú ý phần lãi suất, thời gian thay đổi lãi và công thức tính lãi suất khi thay đổi.

Chú ý các loại thuế, phí mà ngân hàng đưa ra, để ý việc ngân hàng sẽ giải ngân theo giấy hẹn hay theo đăng ký gốc của xe.

Cần tìm những công ty có thế mạnh trong việc cho vay trả góp mua xe tải (thủ tục giải quyết chuyên nghiệp và nhanh gọn hơn, lượng vay lớn, lãi suất ưu đãi hơn…).

Nên sử dụng gói bảo hiểm của công ty bảo hiểm mà công ty cho thuê tài chính giới thiệu, vì nếu có xảy ra trường hợp tai nạn hư hỏng thì thủ tục giải quyết sẽ đơn giản và đỡ mất thời gian hơn.

Trên đây là những lưu ý quan trọng nhất khi bạn mua xe tải nhẹ trả góp bằng hình thức cho thuê tài chính để bạn tham khảo chúc bạn sẽ đưa ra được những quyết định chính xác nhất.

Những lưu ý khi mua xe ben Cửu Long TMT 5 tấn 2 cầu trả góp tại TP HCM

Những lưu ý khi mua xe ben Cửu Long TMT 5 tấn 2 cầu trả góp tại TP HCM

Xe hino , Xe tải hino, Xe isuzu, Xe tải isuzu, Công ty xe tải, Công ty bán xe tải, Xe bồn, Xe tải bồn, Xe bồn xăng dầu, Xe bồn chở xăng dầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *